Các nhà sản xuất điện thoại di động cũng đã bắt đầu nhập "chủ động " tình trạng, OPPO đang khởi đầu một đại diện của nhà sản xuất chính của buổi chiều OPPO 17 tại Bắc Kinh phát hành năm mới đầu tiên --OPPO F1 Plus . F1 Plus loạt hai , một điện thoại OPPO F1 Plus là thêm một OPPO R9 Plus. Chúng tôi hôm nay khi chúng ta xem xét các OPPO R9 , hiệu suất điện thoại này trong đó nổi bật ? Với quan điểm .

 

Đơn giản chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bài thuyết trình của điện thoại di động thú vị nhất một vài điểm sáng , là người đầu tiên rõ ràng là cầm trên một lớp, camera phía trước 16 megapixel , 4G bộ nhớ lớn để chạy, thẻ kép kép toàn bộ mạng lưới dự phòng , phí voọc flash, ColorOS 3,0 vv nổi bật.

dien-thoai-oppo-f1-plus-1.jpg

Tôi nhớ một người bạn đã nói rằng nếu một chiếc điện thoại di động để quảng bá điểm bán hàng chính của nó chỉ có một, mà điện thoại này thực sự là không có gì nhiều để xem xét các từ, mặc dù xấu xí nhưng nó làm cho một số ý nghĩa , nhưng điện thoại OPPO F1 Plus bộ trong đa số điểm sáng, nhưng lớn giá trị nhìn thấy!

 

Về cấu hình

 

Cấu hình, OPPO F1 Plus tích cực với một 5,5 inch hiển thị 1080p AMOLED với mật độ điểm ảnh của 401ppi , một trong những cơ thể tất cả các kim loại , phía trước + sau 16 triệu máy ảnh 13 triệu điểm ảnh , trang bị lưu trữ cơ 4GB RAM + 64GB , hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD mở rộng thẻ , hỗ trợ tối đa 128GB , trang bị bộ vi xử lý từ MediaTek Helio P10 vi xử lý tám lõi 64 -bit , và hỗ trợ thẻ kép kép toàn bộ mạng chờ, đo kích thước của 151,8 × 74,3 × 6.6mm

.

Cánh mượt như eo mỏng

 

Điện thoại OPPO F1 Plus  từ sự xuất hiện của thuyết thực sự là sau khi chà nhám cẩn thận và nhiều mực, số đo cơ thể OPPO R9 là 151.8x74.3x6.6mm , trọng lượng là 145g , bốn góc bo tròn , kim loại bìa cảm thấy trong đó có một mờ cảm giác kim loại cảm ứng rất tốt, giống như trượt không trượt!

 

OPPO F1 Plus tích cực với một 5,5 inch hiển thị độ phân giải 1080p , nhưng chiều rộng cơ thể giảm xuống 75.4mm , một ranh giới nhỏ hẹp của 2.2mm , bề rộng hẹp của thân máy bay so về OPPO R5 5,5 - inch R9 R5 hơn 5,2 inch của cơ thể chiều rộng chỉ rộng 1mm , nhưng kích thước màn hình đã tăng lên 0,3 inch.

 

OPPO F1 Plus phía trước được trang bị một máy ảnh 16 megapixel , vẻ đẹp 4.0, hỗ trợ cho toàn cảnh camera phía trước độ hẹn giờ .

 

Chúng ta có thể nhìn xem , biên giới OPPO F1 Plus là nợ , cộng tuyệt vời màu đen cạnh tổng 1.66mm !

dien-thoai-oppo-f1-plus.jpg

Điện thoại OPPO F1 Plus vẫn được trang bị mô-đun nhận dạng vân tay , nhưng các module thiết kế nhận dạng vân tay trong thân máy bay phía trước , kinh nghiệm nhanh hơn và thuận tiện hơn, và bạn có thể sử dụng khi nút Home được nhấn ; hai bên Fengyun đa chức năng chủ chốt khác xung quanh có hai các phím chức năng , và có một thiết kế đèn nền rất thân mật .

Ngoài ra, mô-đun OPPO F1 Plus nhận dạng vân tay hỗ trợ nhanh 0.2 giây để mở khóa và hỗ trợ các chức năng thanh toán!

 

OPPO F1 Plus dày biên giới chỉ 6.6mm , nhờ vào một trong những thiết kế thân bằng kim loại , biên giới và không có thêm góc cạnh, rất êm dịu ; phía bên phải của đường biên giới , có hai nút âm lượng.

 

OPPO F1 Plus đầu biên giới biên giới và không có thiết kế thêm , chỉ có một tiếng ồn đơn giản Mic , cũng đáng nhắc đến là các cạnh của màn hình và khung hình chuyển tiếp , rõ ràng có được một công cụ cắt kim loại , bạn không phải lo lắng về Ge mặt, điều này nó là một vòng cung 2.5D của kính và giải pháp rất khéo léo để quá trình chuyển đổi biên giới , nhưng cho rằng kính phía trước và khung hài hòa hơn .

 

OPPO F1 Plus trung tâm của khung phía dưới được trang bị một giao diện Micro USB dữ liệu chuyển giao , loa trái , một jack cắm tai nghe 3.5mm ở phía bên phải

.

OPPO F1 Plus đầu lại được trang bị một máy ảnh 13 triệu điểm ảnh , hỗ trợ đèn flash nhiệt độ màu , máy ảnh phía sau được trang bị F2.2 khẩu độ lớn , ống kính phía sau với kính màu xanh và lớp phủ ống kính AR + AF không chỉ có một kết thúc tuyệt vời, cũng như cao xước kháng , hiệu suất truyền ánh sáng cũng có hiệu suất tuyệt vời .

 

OPPO R9 trở lại của thiết kế là rất đơn giản Ngoài OPPO Logo , có một thiết kế bắt mắt hơn, nó là ăng-ten điện thoại di động , tổng nổi tiếng iPhone 6 sau của thân máy bay mà là do được Tucao hai xấu xí " xả âm đạo lớn" , mặc dù đây là một tín hiệu điện thoại di động để thực hành cuối cùng, nhưng thực sự xấu xí

 

OPPO R9 sử dụng một cách rất thông minh , các đường phân chia được tiêm với màu sắc màu sắc tương tự , mà không ảnh hưởng đến tín hiệu điện thoại di động cùng một lúc , đến một mức độ tuyệt vời để đảm bảo mỹ quan .

 

Cảm giác cá nhân OPPO R9 về ngoại hình vẫn còn rất đáng khen ngợi , nhưng rất nhiều lợi thế: chiều rộng của cơ thể, thiết kế đường viền siêu hẹp dễ dàng tổ chức trong một tay , làm tròn góc không Ge tay ; sự trở lại của các ăng-ten và các màu sắc đường phân chia pha trộn ; phím Home, dấu vân tay nhận dạng mô-đun kết hợp đặc biệt thuận tiện ; kim loại cảm thấy mịn và tinh tế ; 145g trọng lượng cơ thể là rất nhẹ .

 

Ở đây tôi muốn chỉ tập trung vào những gì sau của kết cấu thân máy bay bằng kim loại , điện thoại OPPO R9 cơ thể lại cảm thấy rất " mượt mà " , nhưng không phải là " mịn " cẩn thận hiểu những từ mà có một kết cấu mờ , nhưng bóng mờ nhỏ hơn, do đó cơ thể là rất trơn tru, nhưng không lo lắng về tay nó sẽ trơn .